tìm bên trong

Cộng đồng Vietstock

Trao đổi và chia sẻ mọi thứ liên quan đến Tài chính - Chứng khoán

BIDV - NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - TIẾN TỚI CỔ PHẦN HOÁ

Bài mới nhất gửi 08-06-2007 17:09, do java09 gửi. 2 trả lời.
Trang 1 trên 1 (3 mục)
Cách sắp xếp: Trước Tiếp
 • 08-06-2007, 15:20 339,114

 • Top 10
  • Tham gia từ 06-24-2007
 • Điểm 23,823
 • BIDV - NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - TIẾN TỚI CỔ PHẦN HOÁ

  Mời các bác cùng thảo luận về BIDV , ngân hàng hiện đang có kế hoạch CPH . Hy vọng việc này sớm thành hiện thực và có thêm nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư khi đầu tư vào ngành ngân hàng hiện nay

  Là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất VN, ngân hàng BIDV đã phát triển và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Việc CPH là tin vui đối với tất cả những ai trong ngành ngân hàng và hoạt động tài chính.

  Có thể tham khảo thông tin về ngân hàng tại đây http://www.bidv.com.vn/

  Lời giới thiệu từ ngân hàng

  GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

  Tên đầy đủ:

  Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam.

  Tên giao dịch quốc tế:

  Bank for Investment and Development of Vietnam.

  Tên gọi tắt:

  BIDV.

  Địa chỉ:

  Tháp A, toà nhà VINCOM, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Điện thoại:

  042200422, 042200484.

  Fax:

  04 2200399

  Website:

  www.bidv.com.vn.  

  Email:

  bidv@hn.vnn.vn

  --> Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập theo quyết định 177/TTg ngày 26/04/1957 của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình hoạt động và trưởng thành, Ngân hàng được mang các tên gọi khác nhau phù hợp với từng thời kỳ xây dựng và phát triển của đất nước:

  • Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam từ ngày 26/4/1957

  • Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam từ ngày 24/6/1981

  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam từ ngày 14/11/1990

  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong bốn ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất ở Việt Nam được hình thành sớm nhất và lâu đời nhất, là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức hoạt động theo mô hình Tổng công ty nhà nước. Hệ thống tổ chức được hình thành và hoàn thiện dần theo mô hình của một tập đoàn trong tương lai. Hiện nay, mô hình tổ chức của BIDV gồm 05 khối lớn: Khối ngân hàng thương mại quốc doanh (bao gồm 104 chi nhánh cấp 1 và sở giao dịch và trên toàn quốc); Khối Công ty; Khối các đơn vị sự nghiệp; Khối liên doanh; Khối đầu tư.

  Bên cạnh việc hoạt động đầy đủ các chức năng của một ngân hàng thương mại được phép kinh doanh đa năng tổng hợp về tiền tệ, tín dụng, dịch vụ ngân hàng và phi ngân hàng, làm ngân hàng đại lý, phục vụ các dự án từ các nguồn vốn, các tổ chức kinh tế, tài chính, tiền tệ trong và ngoài nước, BIDV luôn khẳng định là ngân hàng chủ lực phục vụ đầu tư phát triển, huy động vốn cho vay dài hạn, trung hạn, ngắn hạn cho các thành phần kinh tế; là ngân hàng có nhiều kinh nghiệm về đầu tư các dự án trọng điểm.

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Cùng với hệ thống ngân hàng thương mại nhà nước, BIDV luôn là công cụ sắc bén, là lực lượng chủ lực trong thực thi chính sách tiền tệ quốc gia. Trong hoạt động, BIDV luôn tuân thủ pháp luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, bảo toàn và phát triển vốn.

  Giai đoạn hiện nay, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam xác định mục tiêu hoạt động là: Hiệu quả, an toàn, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

  Trong quan hệ với khách hàng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn nêu cao phương châm hành động “Hiệu quả kinh doanh của khách hàng là mục tiêu hoạt động của BIDV”, quan hệ giữa BIDV và bạn hàng là mối quan hệ “hợp tác cùng phát triển”, cùng chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn, cơ hội kinh doanh với bạn hàng. Chính vì lẽ đó, BIDV luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, luôn tìm hiểu để thoả mãn những nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Với cam kết “cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích tốt nhất cho khách hàng”, trong hơn 3 năm trở lại đây, BIDV luôn được tổ chức BVQI và Quacert chứng nhận có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

  Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tín dụng, tiền tệ, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn duy trì sự phối hợp, chia xẻ kiến thức, kinh nghiệm với các ngân hàng, các tổ chức tín dụng bè bạn trong nước và quốc tế theo tinh thần hợp tác phát triển cùng có lợi.

  Là thành viên tích cực của cộng đồng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn quan tâm đến cộng đồng, tham gia tích cực vào các chương trình xã hội, chương trình từ thiện xoá đói, giảm nghèo, khắc phục thiên tai, quĩ bảo trợ trẻ em Việt Nam, chương trình kiên cố hoá trường học, quĩ khuyến học, quĩ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam…

  Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam thực hiện phương châm “mỗi cán bộ BIDV phải là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức. Vì vậy, BIDV luôn đảm bảo những quyền lợi hợp pháp của người lao động. Từ đó, BIDV cũng đã đang và không ngừng chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động để mọi người đều thấy rằng “BIDV chính là ngôi nhà chung” của mình.


  Bang Chủ Cái Bang
  10 000
 • 08-06-2007, 15:21 339,121 trả lời cho 339,114

 • Top 10
  • Tham gia từ 06-24-2007
 • Điểm 23,823
 • Re:BIDV - NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - TIẾN TỚI CỔ PHẦN HOÁ

  Thay đổi tài khoản đấu giá cổ phần có vội vàng?

  Kể từ 1/8/2007, các khoản tiền cọc, mua cổ phần đấu giá IPO các doanh nghiệp nhà nước giao dịch tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ chuyển về tài khoản của Sacombank sở giao dịch Tp.HCM, thay vì tại BIDV - chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Tp.HCM) như 2 năm trước.

  BIDV đã có văn bản kiến nghị lên Chính phủ về việc này.

  Theo Quyết định số 01/QĐ - UBCK ngày 04/1/2005 về việc ban hành quy trình bán đấu giá cổ phần tại trung tâm giao dịch chứng khoán, bước 3 có nêu rõ: “Chậm nhất 2 ngày làm việc trước ngày tổ chức đấu giá, đại lý phải chuyển toàn bộ tiền đặt cọc của nhà đầu tư vào tài khoản của trung tâm giao dịch hứng khoán mở tại ngân hàng chỉ định thanh toán”.

  Hiệu lực văn bản và ngày ký văn bản là một!

  Theo quyết định nói trên, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã chọn BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa làm “ngân hàng chỉ định thanh toán” và hai bên thống nhất ban hành hướng dẫn thanh toán tiền cọc, tiền bán đấu giá cổ phần của các doanh nghiệp nhà nước khi tiến hành IPO giao dịch tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM.

  Theo đó, các đại lý tham gia bán đấu giá cổ phần tại Trung tâm khi thanh toán tiền cọc, mua cổ phần, thanh toán tiền và phân phối cổ phần... đều tiến hành tại BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Tp. HCM.

  Tuy nhiên, ngày 1/8/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã ban hành Văn bản số 209/TTGDHCM - KT về việc “thay đổi tài khoản đấu giá cổ phần” đến các đại lý với nội dung: “Kể từ ngày 1/8/2007, tiền cọc, tiền mua cổ phần đấu giá qua trung tâm sẽ chuyển về tài khoản Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM số 080.421100.801.00074.6 mở tại Sài Gòn Thương tín - Sở giao dịch Tp.HCM.

  Điều đáng nói là ngày ban hành văn bản và ngày có hiệu lực văn bản đều trong một ngày (1/8).

  Phản ứng trước thông báo này, ngày 3/8/2007, BIDV đã gửi công văn số 4435/CV - PC lên cơ quan có thẩm quyền đề nghị xem xét lại việc này. Trong công văn nói trên, ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc BIDV cho rằng: “việc thay đổi Ngân hàng nhận tiền đặt cọc, đấu giá mua cổ phần là việc làm thiếu tính hợp tác, không minh bạch”.

  Một đại diện khác của BIDV cho biết, BIDV đã liên hệ trực tiếp với bà Phan Thị Tường Tâm, Phó giám đốc Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, người đã ký công văn số 209 nói trên để hỏi vì sao có quyết định đột ngột như vậy nhưng bà Tâm giải thích rằng “chỉ ký theo lệnh của giám đốc”. Chúng tôi đã cố liên lạc nhiều lần với bà Tâm nhưng đều bất thành.

   

  Phải có tiêu chí “ngân hàng chỉ định thanh toán”

  Chưa bàn cãi về tính pháp lý của việc “thay đổi tài khoản đấu giá cổ phần” của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM là đúng hay không đúng nhưng qua sự việc trên, đã bộc lộ một số vấn đề đáng lưu ý về cơ chế điều hành thị trường chứng khoán.

  Thứ nhất, khoản tiền cọc, tiền mua cổ phần đấu giá của các doanh nghiệp nhà nước là rất lớn và chúng được gửi vào tài khoản của các “ngân hàng chỉ định thanh toán” theo sự quyết định của một trung tâm giao dịch chứng khoán địa phương cũng như những tiêu chí cụ thể của một “ngân hàng chỉ định thanh toán” không được rõ ràng là điều rất đáng để lưu tâm.

  Trên thực tế, trong vài năm gần đây, chi nhánh BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã nhận tiền cọc, tiền mua cổ phần đấu giá của 114 doanh nghiệp, trong đó có tới 90% doanh nghiệp nhà nước với tổng số tiền lên tới mười mấy nghìn tỷ đồng từ các doanh nghiệp lớn như Đạm Phú Mỹ, Bảo hiểm Dầu khí, Vận tải Dầu khí, Khí hoá lỏng miền Nam...

  Giả định rằng, nếu có rủi ro thì tổng giá trị của một “ngân hàng chỉ định thanh toán” phải lớn gấp nhiều lần so với tổng số tiền cọc, mua cổ phần đấu giá mà “ngân hàng chỉ định thanh toán” đang nắm giữ, mới đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư cũng như tài sản của nhà nước.

  Từ thực tế này, phải chăng cần đề ra những tiêu chí cụ thể về tổng giá trị tài sản, “lõi banking”, quản trị nhân lực... của một “ngân hàng chỉ định thanh toán”, coi đó như cơ sở để nhà nước “chọn mặt gửi vàng”, thay vì sự quyết định tuỳ hứng “cắc – bụp” của một trung tâm giao dịch địa phương?

  Điều này càng có cơ sở khẳng định, khi tới đây, Chính phủ sẽ tiến hành IPO hàng loạt doanh nghiệp nhà nước với dự kiến thu về hàng nghìn tỷ đồng thặng dư vốn sau đấu giá, không thể giao số tài sản khổng lồ này vào những địa chỉ chưa có cơ sở thẩm định thực tế.

  Thứ hai, nếu Ủy ban Chứng khoán minh bạch hoá được những tiêu chí cụ thể của một “ngân hàng chỉ định thanh toán” không chỉ đảm bảo an toàn tài sản nhà nước, quyền lợi của nhà đầu tư, mà còn tạo ra một môi trường cạnh tranh sòng phẳng: ngân hàng nào có đủ điều kiện, chứng minh được tính khả thi cao khi được chỉ định thanh toán, ngân hàng đó sẽ nhập vào cuộc chơi một cách bình đẳng.

  Một điều muốn nói thêm, ngay cả khi một ngân hàng nào đó đã được chỉ định làm “ngân hàng chỉ định thanh toán”, cũng phải có một quá trình bàn giao theo lộ trình. Ví dụ như ngân hàng A bàn giao cho ngân hàng B thanh toán tiền cọc, tiền mua cổ phần theo một tỷ lệ nào đó trên mỗi loại cổ phiếu, sau đó mới bàn giao cả 100%.

  Trong quá trình này, sẽ có cơ sở kiểm chứng thực tế rằng, ngân hàng A, B, C... có đủ sức gánh vác trọng trách nói trên hay không.
  Bang Chủ Cái Bang
  10 000
 • 08-06-2007, 17:09 339,402 trả lời cho 339,121

 • Top 10
  • Tham gia từ 06-24-2007
 • Điểm 23,823
 • Re:BIDV - NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - TIẾN TỚI CỔ PHẦN HOÁ

  1 Chi nhánh Bắc Ninh  Số 1 Nguyễn Đăng Đạo, Thị xã Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh  (0241) 821554 
    PGD Tiên Sơn  KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh  (0241) 710454 
    PGD Quế Võ  KCN Quế Võ, Bắc Ninh  (0241) 824122 
    PGD Gia Bình  Thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh  (0241) 831707 
  2 Chi nhánh Hà Tây  197 Quang Trung, Thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây  (034) 821137 
    PGD số 1- Lê Hồng Phong  17 Lê Hồng Phong, Thị xã Hà Đông, Hà Tây  (034) 827127 
    PGD số 2- Quang Trung  Số 9, Đường Quang Trung, Thị xã Hà Đông, Hà Tây  (034) 511276 
  3 Chi nhánh Hải Dương  2 Lê Thanh Nghị, Tp Hải Dương  (0320) 894876 
    PGD Hoàng Thạch  Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương  (0320) 821238 
    PGD Thành Đông  115 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương  (0320) 840483 
    PGD Tiền Trung  Km59. quốc lộ 5, xã Ái Quốc, huyện Nam Sách, Hải Dương  (0320) 752636 
    PGD số 1 - Hải Dương  số 1B đường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương  (0320) 831135 
  4 Chi nhánh Hải Phòng  68-70 Điện Biên Phủ, Tp Hải Phòng  (031) 842297 
    PGD Cầu đất  111 Cầu Đất, Tp Hải Phòng  (031) 844023 
    PGD Bến Bính  20 Bến Bính, Hồng Bàng, Tp Hải Phòng  (031) 842030 
    PGD Tô Hiệu  8 đường Tô Hiệu, Lê Chân, Tp Hải Phòng  (031) 611047 
  5 Chi nhánh Hưng Yên  240 Đường Nguyễn Văn Linh, Thị xã Hưng Yên  (0321) 863805 
    PGD Thị Xã Hưng Yên  Đường 39, Km1, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên  (0321) 972516 
    PGD Phố Hiến  80 Đường Bãi Sậy, Thị xã Hưng Yên  (0321) 863805 
  6 Chi nhánh Móng Cái  Đường Hùng Vương, Thị xã Móng Cái  (033) 883150 
  7 Chi nhánh Phả Lại  206 đường Nguyễn Trãi 2, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương  (0320) 883441 
    PGD số 2  Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương  (0320) 883441 
  8 Chi nhánh Phúc Yên  Đường Hùng Vương, P. Hùng Vương, Tx Púch Yên, Vĩnh Phúc  (0211) 869040 
    PGD Quang Minh  Km8, Đường Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh, Vĩnh Phúc  (0211) 883599 
  9 Chi nhánh Quảng Ninh  737 Đường Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long  (033) 825502 
    PGD Cẩm Phả  204 Đường Trần Phú, Thị xã Cẩm Phả  (033) 862387 
    PGD Bãi Cháy  Hạ Long, P. Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh  (033) 843227 
  10 Chi nhánh Sơn Tây  191 Đường Lê Lợi, Thị xã Sơn Tây, Hà Tây  (034) 833364 
    PGD số 1 - Sơn Tây  49 Nguyễn Thái Học, Thị xã Sơn Tây, Hà Tây  (034) 833364 
  11 Chi nhánh Từ Sơn  1A Minh Khai, Thị trấn Từ Sơn  (0241) 741220 
  12 Chi nhánh Uông Bí  430 Quang Trung, Thị xã Uông Bí, Quảng Ninh  (033) 854224 
    PGD Đông Triều  58 Hoàng Hoa Thám, Thị trấn Mạo Khê, Quảng Ninh  (033) 871266 
  13 Chi nhánh Vĩnh Phúc  Số 8 Đường Kim Ngọc, P. Ngô Quyền, Thị xã Vĩnh Yên  (0211) 861276 
    PGD Bình Xuyên  Thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc  (0211) 887382 
    PGD Vĩnh Yên  Số 1, đường Lý Bôn, phường Ngô Quyền, THị XÃ Vĩnh Yên  (0211) 843754 
   
  1 Chi nhánh Hà Nam  Đường 1A, Thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam  (0351) 851075 
    PGD Đồng Văn  Thị trấn Đồng Văn, H Duy Tiên, Hà Nam  (0351) 852762 
  2 Chi nhánh Nam Định  92C Đường Hùng Vương, Tp Nam Định  (0350) 636515 
    PGD số 1 - Trần Hưng Đạo  91 Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định  (0350) 840156 
    PGD Hoà Xá  Khu Công nghiệp Hoà Xá, Tỉnh Nam Định  (0350) 671453 
    PGD Chợ Rồng  Kiốt 11 Chợ Rồng, Tp Nam Định  (0350) 861369 
  3 Chi nhánh Ninh Bình  Đường Lê Hồng Phong, Thị xã Ninh Bình  (030) 871082 
    PGD Tam Điệp  Tổ 13, Phường Bắc Sơn, Thị xã Tam Điệp, Ninh Bình  (030) 770033 
  4 Chi nhánh Thái Bình  Đường Lý Thường Kiệt, P. Lê Hồng Phong, Tp Thái Bình  (036) 735551 
    PGD Trần Lãm  266 Lý Thường Kiệt, Tp Thái Bình  (036) 736301 
   
  1 Chi nhánh Bắc Giang  Nguyễn Gia Thiều, P. Trần Phú, Tp Bắc Giang, Bắc Giang  (0240) 855347 
    PGD Lục Ngạn  Thị trấn Chũ, Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang  (0240) 582983 
    PGD số 1  289 Đường Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, Tp Bắc Giang  (0240) 855347 
  2 Chi nhánh Bắc Kạn  Phường Chí Kiên, Thị xã Bắc Kạn, Bắc Kạn  (0281) 878387 
  3 Chi nhánh Cao Bằng  46 Phố Xuân Trường, P. Hợp Giang, Thị xã Cao Bằng, Cao Bằng  (026) 852163 
  4 Chi nhánh Điện Biên  Phố 3, Phường Mường Thanh, Tp Điện Biên  (023) 825774 
    PGD Bản Phủ  Chợ trung tâm Bản Phủ, Xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên  (023) 821996 
  5 Chi nhánh Hà Giang  Tổ 19 Phường Nguyễn Trãi, Thị xã Hà Giang  (019) 866988 
    PGD Bắc Quang  Thị trấn Bắc Quang, Hà Giang  (019) 822236 
    PGD Vị Xuyên  Thị trấn Vị Xuyên, Hà Giang  (019) 826970 
  6 Chi nhánh Hoà Bình  Trần Hưng Đạo, P.Phương Lâm, Thị xã Hoà Bình  (018) 895283 
    PGD Lương Sơn  Thị trấn Lương Sơn, Hoà Bình  (018) 823567 
    PGD Sông Đà  Đường Lý Nam Đế, P Tân Thịnh, thị xã Hoà Bình  (018) 855096 
  7 Chi nhánh Lai Châu  Phố Phong Châu 2, Thị xã Lai Châu  (0123) 875255 
    PGD Phong Thổ  Thị trấn Phong Thổ, Lai Châu  (0123) 896251 
  8 Chi nhánh Lào Cai  Đường Hoàng Sào, Thị xã Lào Cai  (020) 820017 
    PGD SaPa  Thị trấn SaPa, huyện SaPa, tỉnh Lào Cai  (020) 872637 
  9 Chi nhánh Lạng Sơn  Số 1, Đường Hoàng Văn Thụ, P. Chi Lăng, Tp Lạng Sơn  (025) 813078 
    PGD Đồng Đăng  Khu dây thép, Thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn  (025) 851029 
    PGD Na Dương  Thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn (025) 851029
    PGD Tân Thanh  Thị trấn Tân Thanh, Lạng Sơn  (025) 888259
    PGD Tp Lạng Sơn  39 Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, Tp Lạng Sơn  (025) 812770
  10 Chi nhánh Phú Thọ  1167 Đường Hùng Vương, P. Tiên Cát, Tp Việt Trì, Phú Thọ  (0210) 840322 
    PGD Hùng Vương  5 Phú An, Phường Phong Châu, Thị xã Phú Thọ  (0210) 821799 
    PGD  Phong Châu  Quốc lộ 2, Thị xã Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ  (0210) 827164 
    PGD Thụy Vân  KCN Thụy Vân, Tp Việt Trì, Phú Thọ  (0210) 857900 
  11 Chi nhánh Sơn La  188 Đường Tô Hiệu, Thị xã Sơn La  (022) 852494 
    PGD Mộc Châu  Tiểu Khu 4, Thị trấn Mộc Châu, Sơn La  (022) 866117 
    PGD Mường La  Thị trấn Mường La, Huyện Mường La, Sơn La  (022) 830459 
  12 Chi nhánh Thái Nguyên  Lương Ngọc Quyến, P. Hoàng Văn Thụ, Tp Thái Nguyên  (0280) 855247 
  13 Chi nhánh Tuyên Quang  Bình Thuận, P. Minh Xuân, Tp Tuyên Quang  (027) 822453 
  14 Chi nhánh Yên Bái  Phường Hồng Hà, Tp Yên Bái, Yên Bái  (029) 862374 
    PGD Yên Bình  Tổ 13, Thị trấn Yên Bái, Huyện Yên Bái, tỉnh Yên Bái  (029) 886101 
  Bang Chủ Cái Bang
  10 000
Trang 1 trên 1 (3 mục)
Copyright © 2001-2009 Vietstock, Điều kiện Sử dụng